Chúc Mừng Lễ Kí Kết Liên Doanh Giữa The Continental và Authentic Unity 19/4/2024

Ngày 19/4/2024 đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển và nâng tầm của hai tổ chức đó là The Continental cùng tổ chức tài chính Invest Authentic Unity (iAu). Sự kiện ” Kí Kết Liên Doanh ” giữa hai doanh nghiệp đã được tổ chức tại chính trụ sở của The Continental nằm ở tầng 3, Khách sạn Army nằm trên đường, 1A Nguyễn Tri Phương, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội. Tại The Continental, hai bên đã long trọng ki kết một bản hợp đồng bảo trợ tài chính mà The Continental hợp tác cùng Invest Authentic Unity (iAu), thu hút sự chú ý của các đối tác và những vị khách mời vào buổi tối hôm đó.

Chúc Mừng Lễ Kí Kết Liên Doanh Giữa The Continental và Authentic Unity
Sự Kiện Kí Kết Liên Doanh Nghiệp Giữa The Continental và Authentic Unity

I. Mở đầu sự kiện kí kết liên doanh giữa The Continental và Authentic Unity 

Mở đầu của sự kiện kí kết liên doanh giữa hai doanh nghiệp, không gian cũng như bối cánh xung quanh lúc đó phải thật sang trọng và tinh tế không chỉ là những không gian phải được thoáng mát, sạch sẽ, các chỗ ngồi phải được ngăn nắp và sắp xếp theo đúng thứ tự dành cho các nhà đầu tư hoặc các doanh nhân lớn cho đến những vị khách mời từ bạn bè cho đến gia đình. Tất cả đều phải được chỉnh chu, gọn gàng và bắt mắt để có thể khiến cho những người tham tham gia buổi lễ có cảm giác họ là những vị khách cao cấp nhất, những vị vua cho đến nữ hoàng và họ xứng đáng nhận được những dịch vụ cao cấp nhất mà chúng tôi mang lại ở trong buổi lễ ngày hôm đó thật hoành tráng và tốt đẹp. 

Khi mọi thứ đã được xong xuôi và đều được bố trí một cách tinh tế và những vật phẩm có trên bàn từ những chiếc cốc, chiếc ly, những lọ hoa được cắm rất đẹp nhờ một chuyên gia về hoa cũng như những chiếc nến luôn được sáng rực trong căn phòng với màu sắc nâu tối tạo cảm giác li kì và hấp dẫn. Từng ánh đèn lấp lánh phản chiếu trên dòng rượu trong ly, tạo nên một bầu không khí lĩnh lãm và sang trọng ngay tại The Continental, mọi thứ đều được ngăn nắp và các tấm poster đều được làm chỉnh chú để có thể hỗ trợ tạo nên một không gian với màu sắc u tối những vẫn rất ấm áp và gần gũi. Điều đó cho thấy đây không chỉ đơn thuần là một quán rượu Lounge thông thường như hồi trước với phong cách cổ điển nữa, mà bây giờ nó đã trở thành một nơi tổ chức sự kiện quy mô lớn và sang trọng một cách vô cùng chuyên nghiệp, đây sẽ là nơi mà các tổ chức doanh nghiệp lớn cho đến nhỏ đều có thể lui tới và trải nghiệm, những nhà đầu tư về tài chính có thể thấy được tiềm năng của doanh nghiệp và những người tri thức kèm với sự sáng tạo có cơ hội để gặp mặt, gặp gỡ trao đổi ý kiến và tìm kiếm thêm các cơ hội hợp tác mới và lâu dài như cái cách mà Authentic Unity kết hợp cùng với chúng tôi. 

Chúc Mừng Lễ Kí Kết Liên Doanh Giữa The Continental và Authentic Unity
Không Gian Chính The Continental

II. Các chi tiết của sự kiện kí kết liên doanh giữa hai doanh nghiệm

Trong ngày 19/4/2024 vừa rồi thì doanh nghiệp với loại hình kinh doanh Lounge theo phong cách đổi mới mang tên The Continental đã nhận được sự bảo trợ tài chính vô cùng quan trọng đến từ tổ chức tài chính Invest Authentic Unity (iAu). Sự kiện được tổ chức vào buổi tối với khung giờ bắt đầu từ 7h, từ khâu chuẩn bị cho đến đón tiếp các vị khách quý và những nhà đầu tư vàng đã được cả hai tổ chức kết hợp lại và đem đến một trải nghiệm vô cùng thoải mái ngập tràn trong những tiếng cười và những âm thanh của ly rượu vang. Sự kiện kí kết bảo trợ tài chính phát triển do tổ chức đầu tư của Authentic Unity đã thu hút được rất là nhiều sự quan tâm lớn từ các đối tác, những nhà đầu tư mới và trẻ và cộng đồng doanh nghiệp. Mang cho mình một sứ mệnh nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, Authentic Unity đã thu hút được một lượng lớn các nhà đầu tư thân cận và đối tác tiềm năng.

Trong buổi sự kiện tất cả các khách mời đều được bố trị gọn gàng chỗ ngồi để có thể thưởng thức rượu vang, âm nhạc live cũng như buổi diễn thuyết của hai chủ tịch của hai bên công ty, bài diễn thuyết nhằm nói lên những kế hoạch phát triển của cả hai hiện tại và sau này. Những chính sách được cả hai bên đưa ra từ chính sách về giá cả, chương trình khuyến mãi, chương trình dành cho khách VIP và cũng như là các chính sách nhằm phát triển về kinh tế của cả hai doanh nghiệp. Trong buổi sự kiện các giám đốc của hai bên và các diễn giải đã trình bày về tàm quan trọng của việc công ty Authentic Unity trong việc hỗ trợ tài chính cho bên phía chúng tôi và đồng hành cũng như triển khai những dự án khởi nghiệp. Hai bên doanh nghiệp đều nhất trí và nhấn mạnh vào việc đầu tư này không chỉ mang lại lợi ích kinh tế mà còn góp phần vào sự phát triển bền vững của cộng động cũng như kinh tế nói chung.

1. Kế hoạch liên doanh bên phía đại diện của Authentic Unity

Authentic Unity là một tổ chức tài chính Invest Authentic Unity thuộc giám đốc Lý Hoàng Hải, công ty Authetic Unity cũng trực thuộc hệ thống của tổng công ty Augroup do ông Lý Hoàng Hải đứng đầu, và đang có sự phát triển vô cùng vượt bậc trong nhiều nền tảng. Phần mở màn bài phát biểu cũng được chính do giám đốc Lý Hoàng Hải lên kế hoạch, bắt đầu và triển khai. Mở màn bằng những lời chào hỏi thân mật của các vị khách thương mến, những nhà đầu tư quen thuộc cũng như gia đình và những người bạn từ nhiều ngành nghề khác nhau tụ tập lại để có thể lắng nghe phần phát biểu của giám đốc Lý Hoàng Hải một cách rõ ràng nhất cũng như cùng nhau nâng ly rượu vang để bắt đầu buổi lễ thật trọn vẹn. 

Chúc Mừng Lễ Kí Kết Liên Doanh Giữa The Continental và Authentic Unity
Giám đốc Authentic Unity Lý Hoàng Hải

Các đề mục mà ceo bên phía Authentic Unity muốn truyền tải nằm ở những chính sách và những kế hoạch đi kèm một hoạch định tương lai lâu dài cho cả hai doanh nghiệp. Bên phía tổ chức đầu tư họ luôn muôn đầu tư vào những thứ có thể thành hiện thực, trong tầm khả năng tài chính của họ nên cần phải có một hoạch định rõ ràng cho nên ông Lý Hoàng Hải đã đứng ra làm đại diện cho công ty để có thể đưa ra những phương pháp tốt nhất và phù hợp nhất  trong bối cảnh của bên phía The Continental.

  • Chính sách cho cổ đông: như chính sách cổ phần nắm giữ, thời gian nắm giữ, tỉ lệ lợi nhuận cam kết, lợi nhuậ theo quán và còn vài mục nữa để có thể nói lên rằng những chính sách được chuẩn bị rất chu đáo và kĩ càng
  • Chính sách ưu đãi với khách VIP
  • Cũng như một vài bộ luật dành cho việc đầu tư cũng như các chính sách cho các nhà đầu tư mớ

Authentic Unity được biết đến với các giải pháp tài chính vô cùng sáng tạo, luôn luôn có tính đổi mới và cầu tiến nhưng đi kèm với kế hoạch tỉ mí và đánh giá hiệu quả năng suất vô cùng cao, giúp các doanh nghiệp phát triển bền vững. Với việc được làm việc trực tiếp với chính ông Lý Hoàng Hải giám đốc của tập đoàn Authentic Unity, người có nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều mảng kinh doanh và đầu tư, cũng là người đã đi rất vững chắc trong từng bước đi của mình và tránh mức độ rủi ro thấp nhất đối với chính các doanh nghiệp, tạo ra một tiếng vang lớn với các doanh nghiệp từ nhiều lĩnh vực khác cũng như luôn đi đầu trong việc triển khai các mô hình kinh doanh mới và đổi mới mô hình đó để phù hợp với xu hướng của những tệp khách hàng mới. 

2. Sự kết hợp của các doanh nghiệp cùng với The Continental 

Chúng tôi trước đây được biết đến là một điểm đến dành cho các giới thượng lưu, những cuộc họp thân mật hay một không gian để những cổ đông sử dụng để thu hút các doanh nghiệp và mở rộng mối quan hệ trong nhiều lĩnh vực nhưng với phong cách và không gian cổ điển việc kinh doanh sẽ rất khó nếu không có sự đổi mới cũng như một chiến lược lâu dài và vững chắc, không cần thiết đi theo xu hướng nhưng vẫn có thể tạo ra một nét chấm phá riêng cho những vị khách hàng hay những nhà đầu tư tiềm năng. Chúng tôi muốn biến nơi đây thành một trong những không gian để tổ chức các sự kiện hoành tráng nhất, các sự kiện private hay các bữa tiệc thịnh soạn nhưng không kém phần sang trọng và lộng lẫy để có thể đem cho khách hàng một trải nghiệm thật sự chuyên nghiệp, ấm cúng và thân thương, những thứ mà chỉ có chúng tôi mang lại được. 

Ngay sau khi màn phát biểu của ông Lý Hoàng Hải vừa kết thúc thì giám đốc cũng như cổ đông lớn bên chúng tôi ông Vương Duy Lâm cũng đã phát biểu các ý kiến để đổi mới mô hình kinh doanh của quán và đưa ra những chiến lược và đội ngũ nhân sự tốt nhất nhằm phục vụ cho thực khách. Màn diễn thuyết của giám đốc bên The Contienental đã khiến nhiều nhà đầu tư cảm thấy phấn kích và các vị khách mời có thể nhìn lại trong ba năm qua thì The Contiental đã làm được gì với những thước phim từ nhưng năm đầu tiên, những mẩu video của những sự kiện lớn và nhỏ và đã từng có những người nổi tiếng những sự kiện nổi tiếng được lên hẳn đài truyền hình, tất cả đều là kỉ niệm đáng quý và đều là những thước phim quý giá đối với quán chúng tôi. 

Chúc Mừng Lễ Kí Kết Liên Doanh Giữa The Continental và Authentic Unity
Giám đốc của The Continental ông Vương Duy Lâm

III. Một số đại diện tham gia vào sự kiện liên doanh giữa hai công ty. 

Trong buổi sự kiện đã có sự góp mặt của rất nhiều những vị khách quý và dàn khách mời vô cùng chất lượng, được biết đến từ nhiều ngành nghề khác nhau, một số đại diện từ các doanh nghiệp khởi nghiệp đã chia sẻ về những thách thức mà họ đang gặp phải trong việc tìm kiếm nguồn vốn và hỗ trợ tài chính. Họ kể về những ý tưởng đầy tiềm năng đến từ doanh nghiệp của họ và hy vọng rằng thông qua sự kiện này, họ sẽ có thể biết đến nhiều hơn về các doanh nghiệp hay những nhà đầu tư khác đi kèm với sự tiếp cận đến từ nguồn tài trợ và hỗ trợ cần thiết cho dự án.

Đối với sự hiện diện của các nhà đầu tư và các quỹ đầu tư, sẵn lòng hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp mới nổi và các dự án khởi nghiệp có tiềm năng. Họ đã chia sẻ về tiêu chí và quy trình đánh giá dự án, cũng như cam kết hỗ trợ không chỉ trong việc cung cấp vốn mà còn trong việc tư vấn và hỗ trợ chiến lược. Ngay sau đó buổi diễn thuyết đó là đến từ những lời đón tiếp, kết nối doanh nghiệp, trao đổi ý kiến tất cả đều gom lại trong sự kiến tối hôm đó vì đây cũng là dịp để các đối tác dự án và tiềm năng hợp tác. Trong đó các cuộc thảo luận và trò chuyện sâu hơn về các chiến lược kinh doanh cũng như cơ hội phát triển đang diễn ra trong tương lai gần, tạo ra vô vàn cơ hội hợp tác mới trong tương lai của tất cả doanh nghiệp.

Điều quan trọng nhất là, sự kiện đã góp phần tạo ra một không gian mở để các doanh nghiệp và các nhà đầu tư thảo luận và làm việc cùng nhau để tạo ra các giải pháp tài chính sáng tạo và hiệu quả. Qua đó, sự kiện này đã thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp, các doanh nghiệp có thêm nhiều mối quan hệ riêng và thúc đẩy sự phát triển của nhiều bên với nhau hơn. 

 

IV. Một số hình ảnh sự kiện liên doanh của hai bên doanh nghiệp

Buổi lễ kí kết diễn ra một không khí vô cùng sang trọng và ấm cúng, nhìn lại những hình ảnh chúng ta thấy rất nhiều đã mang lên cho mình những bộ quần áo vô cùng sang trọng, những bộ vest và sơ mi được bận lên vô cùng tinh tế, không khí cũng như vô cùng náo nhiệt khi các doanh nghiệp đều ngồi nán lại để trò chuyện, nghe nhạc trên sân khấu được trình diễn bởi một band nhạc live, dược tận hưởng những phục vụ vô cùng chất lượng và khéo léo đến từ quán chúng tôi. Rất nhiều bên đã cầm lên những chiếc ly rượu vàng để mời nhau và trao nhau những cái nắm tay hay những cái ôm vô cùng thân thiết điều đó khẳng định sự thân mật trong việc kinh doanh và làm ăn với nhau. Không khí trong một không gian lịch sự vậy thì tất cả mọi người đều có phong cách tận hưởng riêng và những câu chuyện đời tư riêng và gần như ai cũng muốn được bản thân nên được biết đến vì chỉ khi họ mang giá trị lớn thì họ mới muốn bản thân được người khác thấy có giá trị và hy vọng rằng sự hợp tác của sự kiện liên doanh này sẽ mang đến nhiều giá trị về mọi mặt cho cả hai bên và góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của cộng động doanh nghiệp.

1. Một số hình ảnh của khách mời, bạn bè và gia đình bên trong sự kiện:

Chúc Mừng Lễ Kí Kết Liên Doanh Giữa The Continental và Authentic Unity

Chúc Mừng Lễ Kí Kết Liên Doanh Giữa The Continental và Authentic Unity

Chúc Mừng Lễ Kí Kết Liên Doanh Giữa The Continental và Authentic Unity

2. Một sô hình ảnh nổi bật của những vị khách trong sự kiện

3. Một số hình ảnh của các đại diện hai bên doanh nghiệp bên trong sự kiện. 

4. Một số hình ảnh về dịch vụ của The Continental trong buổi sự kiện

Trên hết, sự kiện ký kết bảo trợ tài chính phát triển tại The Continental đã thành công vượt qua mong đợi, mang lại không chỉ những cơ hội mới mà còn là sự khích lệ và động viên cho các doanh nghiệp và các nhà đầu tư. Sứ mệnh của Authentic Unity đã được thực hiện một cách xuất sắc, và hy vọng rằng những hợp tác mới được hình thành từ sự kiện này sẽ mang lại những thành tựu lớn lao trong tương lai.Trong quá trình hợp tác The Continental và Invest Authentic Unity sẽ hỗ trợ lẫn nhau tìm kiếm các đối tác tiềm năng trong phạm vi nhiệm vụ của mình. Tăng cường hợp tác thông qua các sự kiện, hội thảo, doanh nghiệp chuyên môn khác. Thúc đẩy mở rộng hoạt động kinh doanh của Continental đem lại lợi nhuận cao. iAu tin tưởng rằng, việc ký kết hợp đồng bảo lãnh ngày hôm nay sẽ gắn kết và Invest Authentic Unity cũng như The Continental tin tưởng rằng, việc hợp tác này sẽ tạo ra nền tảng vững chắc cho hai bên trong tương lai, cùng nhau đạt được những mục tiêu chung. 

Sự kiện này đánh dấu một bước phát triển mới cho cả Authentic Unity và The Continental. Hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ mang đến nhiều giá trị cho cả hai bên và góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của cộng đồng doanh nghiệp. Xin chúc mừng hai doanh nghiệp  Authentic Unity và The Continental với sự hợp tác thành công! 

V. You Should Know Me – Quý Khách Nên Biết Tới Chúng Tôi 

 

 

Quý khách nên biết tới chúng tôi, The Continental bởi vì chúng tôi có thể mang tới cho quý khách những không gian không chỉ sang trọng và đẳng cấp mà nó còn hướng tới những sự kiện hay những phong cách độc đáo lạ thường mà quý khách chưa bao giờ được trải nghiệm và cảm nhận được. The Continental là một quán rượu Lounge sang trọng, hiện đại và luôn luôn hướng tới những trải nghiệm mới trong không gian cho nên việc kết hợp cùng phong cách Yakuza đem tới trải nghiệm vô cùng mới tới với quý khách. The Continental là nơi mà các quý khách có thể thưởng thức không gian cao cấp, tinh tế và quý phái từ những thứ như âm nhạc, rượu vang, phong cách phục vụ. Từ đó quý khách có thể biết tới răng The Continental là một nơi đáng để quý khách tới và tận hưởng những phút giây đáng nhớ bên gia đình hay bạn bè.

🏢𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬

𝑨𝒖𝒕𝒉𝒆𝒏𝒕𝒊𝒄 𝑼𝒏𝒊𝒕𝒚 𝒙 𝑻𝒉𝒆 𝑪𝒐𝒏𝒕𝒊𝒏𝒆𝒏𝒕𝒂𝒍 tầng 3rd, Army Hotel, số 1A Nguyễn Tri Phương, P Quán Thánh, Q Ba Đình, TP Hà Nội.

𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤 𝐏𝐚𝐠𝐞: 𝐓𝐡𝐞 𝐂𝐨𝐧𝐭𝐢𝐧𝐞𝐧𝐭𝐚𝐥

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐰𝐰𝐰.𝐜𝐨𝐧𝐭𝐢𝐧𝐞𝐧𝐭𝐚𝐥.𝐜𝐨𝐦.𝐯𝐧

📲 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞/𝐙𝐚𝐥𝐨: 𝟎𝟖𝟒 𝟐𝟐𝟐𝟐𝟐 𝟔𝟑. 

Gọi điện thoại
0826999923