TỔNG QUAN VỀ AU GROUP

Công ty cổ phần đầu tư tài chính AU GROUP ( Tập đoàn AU ) là một doanh nghiệp kinh doanh và đầu tư ngành sản phẩm cao cấp, được thành lập năm 2008. Đến nay, Tập đoàn AU đã có những bước phát triển vượt bậc với những đổi mới, mở rộng, sáng tạo và trở thành Tập đoàn thành công trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là hệ thống bán lẻ sản phẩm cao cấp, bất động sản tòa nhà văn phòng – showroom, đầu tư tài chính, công nghệ thông tin, và nhiều lĩnh vực dịch vụ khác.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ ngành sản phẩm cao cấp và tiềm lực tài chính vững mạnh cùng đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm, và hết sức sáng tạo, Tập đoàn AU đã đạt được nhiều thành công, tạo dựng và khẳng định niềm tin với khách hàng, uy tín với đối tác cũng như vị thế trên thị trường, được thể hiện thông qua những số liệu tính đến hết năm 2022.

CÁC THƯƠNG HIỆU

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.