Sự Kiện Sinh Nhật Đặc Biệt Cho Mr. Lee Anh 21/4/2024

Ngày 21/4/2024 đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cuộc đời của một người bạn, một người thân và một vị khách vô cùng đáng kính sinh ra đó là Mr. Lee Anh. Đúng vào ngày sinh nhậ. của mình thì đã có một sự kiện được diễn ra ở The Continental, không chỉ đơn thuần là sinh nhật của một người đàn ông, mà còn là một dịp để có thể tôn vinh, ca ngợi cũng như nhìn lại những thành tựu mà anh đã dành được bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, niềm khát khảo cháy bóng và đồng hành bên cạnh là một gia đình êm ấm và bạn bè của anh trên con đường mà anh đã đi. Dưới tinh thần của một con người bản lĩnh cũng như sáng tạo trong công việc thì những gì anh công hiến đã thực sự khiến cho nhiều người nể phục và ngưỡng mộ.

Trong buổi tối vào ngày 21/4/2024 chúng ta đã được chứng kiện một hành trình của Mr. Lee Anh được hiện ra trước mắt mọi người đã tham gia bữa tiệc vô cùng đặc biệt đó chính là ngày sinh nhật của anh ấy. Một ngày đặc biệt khi bạn bè từ mọi nơi ai cũng tập trung lại chung vui, sum vầy và nâng ly chúc mừng sinh nhật của anh, buổi tối hôm đó những nụ cười rạng ngời trên khuôn mặt của anh đã rãng rợ và tỏa sáng nhất trong một không gian với đầy ánh sáng, ánh đèn sân khâu cộng hưởng cùng ánh đèn của không gian bên dưới vẫn không thể làm nhạt nhòa đi niềm vui cũng như nụ cười vô cùng tươi của nhân vật chính của buổi sinh nhật quý ngài Lee.Anh.

Sự Kiện Sinh Nhật Đặc Biệt Cho Mr. Lee Anh 21/4/2024

I. Câu chuyện sinh nhật đặc biệt của Mr.Lee Anh

Trong dịp sinh nhật đặc biệt của mình Mr. Lee Anh, tất cả bạn bè, gia đình và cả những người tham gia tổ chức đều tụ họp lại để hiểu rõ hơn về hành trình đầy gian nan, thử thách của anh để có thể chạm tới được như ngày hôm nay. Đây là một dịp để cùng nhau tổ chức một bữa tiệc linh đình và thịnh soạn và đương nhiên không kém phần sang trọng rồi, vì đó là phong cách cũng như concept mà nhân vật chính lựa chọn cho bữa tiệc của mình, điều đó lại dẫn lối tới phong cách mà The Continental theo đuổi, đó là phong cách chung của cả hai khi kết hợp với nhau thì đó sự hoàn hảo và phù hợp đến từng những chi tiết trong câu chuyện.

Sự Kiện Sinh Nhật Đặc Biệt Cho Mr. Lee Anh 21/4/2024
Hình ảnh Mr Lee Anh và The Continental

1. Sinh nhật đặc biệt của tuổi trẻ ?

Sự Kiện Sinh Nhật Đặc Biệt Cho Mr. Lee Anh 21/4/2024

Tất cả câu chuyện của mỗi người đều bắt đầu khi ta còn rất trẻ, thậm chí những khoảng thời gian tuổi trẻ là khoảng thời gian vô tư, thoải mái tự tại nhất vì đó là khoảng thời gian chúng

ta chưa cần phải suy nghĩ gì quá nhiều về những chuyện như tiền bạc hay kĩ năng sống, bởi vì chúng ta mỗi con người có giai đoạn và ở giai đoạn còn rất

bé chúng ta cần phải trao dồi kiến thức cũng như vui chơi lành mạnh để có thể vun đắp những kỉ niệm cực kì lớn. Khi còn bé thử hỏi ai không thích những bữa tiệc sinh nhật, những món quà và khi sinh nhật sao thể thiếu được gia đình hay bạn bè xung quanh để hát chúc mừng sinh nhật và cùng nhau thổi nến để có thể ước những mong muốn từ bé của chúng ta thành hiện thực. Sinh nhật là dịp cực kì đặc biệt của mỗi đứa trẻ vì không chỉ trở thành nhân vật chính của hôm đó, trở thành người được gửi gắm những lời chúc tốt đẹp, những món quà to và nhỏ nó còn là một phút giây chúng ta đã lớn lên một tuổi, trưởng thành hơn biết suy nghĩ hơn và dần dần có những thứ mới để trải nghiệm. Được thưởng thức sinh nhật khi còn bé dù có làm to hay làm nhỏ thì nó vẫn luôn luôn là đặc biệt, vì tâm hồn và tuổi thơ của chúng ta thật sự là trẻ thơ, đương nhiên ai chả mong có một sinh nhật đầy đủ gia đình, bạn bè và bánh sinh nhật đối với chúng ta hồi còn bé thì đó mới chính là bữa tiệc sinh nhật thật sự. Đâu còn gì hạnh phúc khi phác họa lại hình ảnh sinh nhật của tuổi thơ với sinh nhật của chúng ta hiện tại, mặc dù thời gian có thể pha đi nhưng những kỉ ức đẹp luôn ở đó và đều thực hiện lại được.

Cho nên tuổi trẻ của Mr.Lee Anh cũng sẽ như vậy, anh hồi còn là một đứa trẻ con cũng đã trải qua những sự kiện sinh nhật vô cùng đặc biệt như khi anh hiện tại, nó cũng sẽ vô cùng đặc biệt đối với anh vì đó là đánh dấu một kỉ niệm khó phai trong người anh và đối với anh thì sinh nhật thực sự để lại cho anh một nỗi nhớ lớn lao. Đối với anh ấy thì những thứ như vậy khi được chứng kiến trước mặt mình sẽ thật sự khiến anh hạnh phúc, khiến anh cảm thấy xúc động và khiến cho nụ cười của anh luôn luôn rạng ngờ và rực rỡ, đó là dấu hiệu của sự tận hưởng tuổi trẻ thơ, niềm vui và khát khao đi kèm với kỉ niệm của ngày trọng đại nhất cuộc đời thật sự là sự kiện khó phai trong lòng anh Lee Anh.

2. Khi trưởng thành sinh nhật đặc biệt như nào ?

Tuổi thơ chúng ta gắn bó với sinh nhật như vậy đấy thì khi trưởng thành chúng ta gắn bó như nào. Điều đó khá đơn giản chúng ta bản thân vẫn vậy nhưng sẽ thay đổi về sở thích cúng như thay đổi về cách tổ chức nó ra đi kèm với cảm xúc của sự xúc động và vui vẻ nhỏ giọt, khi trưởng thành cái mà để tâm đến những buổi tiệc sinh nhật đó chính là những người thân và bạn bè khi được mời họ có thật sự đến để chung vui không. Điều quan trọng nhất của một người trưởng thành như Mr. Lee Anh đây chắc chăn đó chính là gia đình và các mối quan hệ xung quanh anh ấy, có thể sự nghiệp thăng tiến, trở thành một chỗ vững chắc trong xã hội và có những cơ hội rộng mở để mang về thu nhập rồi những thứ đó để đối lấy sự cô đơn và lạc lõng khi không có một ai đến bữa tiệc trong ngày trọng đại nhất của mình thật sự rất buồn. Cho nên đối với ngày trọng đại của Lee Anh thì việc sinh nhật khi trưởng thành đi kèm với một mong muốn cũng chỉ đơn giản và bé nhỏ đó là sự góp mặt đầy đủ của gia đình và bạn bè, và thật vui mừng cho anh khi trong ngày trọng đại của mình thì buổi tối hôm đó thật sự là buổi tối hạnh phúc của cuộc đời anh cũng như để lại cho anh nhiều kỉ niệm đẹp, những tấm ảnh đầy đủ cảm xúc trên khuôn mặt của tất cả mọi người, ai cũng đều vô cùng rạng ngời cũng như vui vẻ đón chào ngày trọng đại của chủ tiệc hom đó. Sự trưởng thành đôi khi không cần quá quà cáp lớn nhỏ, khi ta có tài chính vững vãng chúng ta có thể tổ chức một bữa tiệc sinh nhật linh dình và trọng đại hơn nhưng điều đó không quan trọng khi trong một không gian không có một bóng người thân thì những thứ to sang cũng chỉ là trong tiềm thức nhưng nụ cười không bao giờ rạng trên môi.

Sự Kiện Sinh Nhật Đặc Biệt Cho Mr. Lee Anh 21/4/2024

II. Concept sự kiện sinh nhật đặc biệt của Mr. Lee Anh

Sinh nhật đặc biệt lần này của Mr. Lee Anh thực sự rất đặc biệt, không chỉ là nó được tổ chức ở một trong những quán rượu Lounge lớn ở giữa lòng thủ đô, nơi được biết đến là ngôi nha xa hoa với những chai rượu thượng hạng thuộc đẳng cấp Châu Âu, những thứ mà trước đó chỉ có giới thương lưu mới hay lui tới, cho nên ngôi nhà đó thường xuyên hay đóng vì không một ai có thể chạm mặt được ngoài những người mang cho mình dòng máu của sự quý phái và sang trọng y như phong cách, không gian mà căn phòng đầy ắp những thứ quý hiếm đó ẩn dấu. Nhưng đến những hiện tại khi mọi thứ rào cản đều đã được cởi mở hơn quán lounge mang tên The Continental đã trở thành một địa điểm vô cùng lý tưởng, cũng như địa điểm mà nhiều người chọn để tổ chức các sự kiện trọng đại trong ngày trong đó sự kiện sinh nhật chính là điểm mấu chốt mà chúng tôi có thể mang lại cho bạn, nếu để tổ chứ một bữa tiệc sinh nhật thật sự có ý nghĩa, tran hòa cảm xúc khi ở gần gũi với gia đình bạn bè, thù chúng tôi tự tin có thể mang tới cho bạn những cảm xúc đó cùng với sự thăng hoa từ nhiều khung bậc cảm xúc, từ dịu dàng đềm ấm, đến sang trọng quý phái rồi cho đến bùng nổ ngỡ ngàng. Tất cả đều được chúng tôi mang đến trong bữa tiệc của Lee Anh, một concept đầy đủ cần có một bản kịch bản đầy đủ như một câu chuyện rồi vẽ lên để nó được hoàn thiện nhất, chúng tôi vô cùng tự hào và vinh dự khi được chào đón sư kiện trọng đại nhất của quý ngài Lee Anh đây đến với buổi tiệc sinh nhật mà chúng tôi đã gây dựng lên

1.Concep mở đầu của sự kiện sinh nhật Mr. Lee anh

Đối với The Continental thì mọi thứ đều phải được hoàn chỉnh từ kịch bản đén bày trí, chúng tôi đưa ra rất nhiều lựa chọn về cách thức tổ chức, lựa chọn không gian, lựa chọn phong cách ăn mặc cũng như các mô hình phục vụ đặc biệt để đem đến cho khách hàng. Sự kiện lần này sinh nhật của Mr Lee. Anh đó là mang conceot “Sign” một phong cách mang đến sự ấm cùng, ấm cùng cùng với bạn bè với người thân. Concept được bày biện chỉn chu từ khâu chuẩn bị sắp xếp chỗ ngồi, không gian rộng mở thoáng mát đi kèm với dịch vụ thượng hạng được phục vụ như một điểm trung tâm chính của quán ngày hôm đó. Mọi thứ được lên kế hoạch chỉn chu và được kiểm duyệt rất là nhiều lần, từ việc lên những hình ảnh cũng như khâu chuẩn bị được đội ngũ quản lý lên ý tưởng một cách tỉ mỉ cẩn thậ để ngày trọng đại của nhân vật chính không trở nên mất đi niềm vui mà thay vào đó là niềm vui nhân đôi lên.

Sự Kiện Sinh Nhật Đặc Biệt Cho Mr. Lee Anh 21/4/2024

Trong tấm hình này đó là những người thân và bạn bè của Mr. Lee Anh ai cũng mang cho mình một phong cách riêng, một nét khuôn mặt riêng cũng như những công việc ngành nghề riêng nhưng điều mà họ luôn giữ được ở bữa tiệc này đó chính là đến và tận hưởng những phút giây quý báu khi ở đây để chung vui và thưởng thức ly rượu vang hảo hạng, những bữa ăn thịnh soạn được bày đặt gọn gãng trên đĩa để các thực khách của bữa tiện dùng bữa, không gian quanh đó vào thời điểm đó thật là ấm áp, sự sum vầy luôn bao bọc xung quanh mỗi con người họ được mời tới và thương thức những gì mà The Contienental đem tới cho sự kiện vang dội ngày hôm đó. Trong suốt chặng đường Mr. Lee Anh đã đi ở đâu cũng có vấp ngã và khó khăn, đâu cũng có thử thách nhưng luôn luôn nơ một nụ cười trên môi mỗi khi gặp bạn bè xung quanh là một đức tính vô cùng đáng ngưỡng mộ của anh, sự tốt bụng và giữ gìn chặt mối quan hệ này mới cho anh ấy được như ngày hôm nay khi những người ở bữa tiệc hôm đó phải vô cùng cảm kích và thân thiết với anh, luôn cho anh một cái ánh nhìn thân thiện và trìu mến thì mới vui vẻ góp mặt vào ngày hôm đó. Để rồi khi tất cả mọi người đều có cho mình một cuộc sống riêng, ai cũng có những phút giây thăng trầm nhưng chung quy lại sự vững chắc trong tình bạn cũng đã giúp ngày sinh nhật hôm đó trở nên thật đáng nhớ đối với quý ngày Lee Anh. Nâng ly rượu vang và thưởng thức những món ăn được các đầu bếp làm chuẩn chi và giao lưu cùng những tiếng cười xôn xao qua lại chính giữa không gian của quán chúng tôi và sau đó là những tiếng cười rộn ràng hơn khi mọi người bắt đầu trong cơn say thì mọi thứ trở nên thật hào nhoáng và đáng nhớ, sự tự do thỏa mình vào không khí sinh nhật hôm đó thật tuyệt vời.

2. Không gian khi bước vào bữa tiệc sinh nhật

Đầu tiên khi bước tới cánh cổng của quán chúng tôi, thì tất cả các vị khách đều được chứng kiến những tác phẩm được tiết kế chuẩn chỉ, trang trí bằng banner dài đứng ở trước cửa, được chúng tôi thiết kế rõ ràng và kèm theo những dòng chữ vô cùng đẹp và đường nét tinh xảo giúp không khí dần trở nên thật đầy cảm xúc và trìu mến.

Banner Happy Birthday
Ceo The Continental Lý Hoàng Hải và Mr. Lee Anh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Banner được thiết kế chuẩn chỉ, hình ảnh được lấy cũng là hình ảnh đẹp nhất của chủ nhân bữa tiêc hôm đấy, được làm bằng khổ giấy to treo lên xung quanh là những quả bóng bay đậm chất của sự sang trọng với màu sắc đen và xám đúng chuẩn chỉ một phong cách lịch lãm, đẳng cấp thượng lưu cũng như không kém phần hấp dẫn các phái nữ đến từ quán Lounge. Chúng tôi đem đến sự khởi đầu hào hứng đến với các vị khách, đón tiếp một cách nồng nhiệt và cũng như giao lưu chung với các vị khách để hiểu rõ hơn về mối quan hệ bền vững của tất cả mọi người. Đi cùng với không gian bên trong vô cùng rộng rãi thoải mái cho tất cả mọi người có thể sum vầy bên nhau nhiều hơn và lâu hơn, những hình ảnh được chụp rất rõ nét bởi thợ chụp chuyên nghiệp nhất và những hình ảnh đẹp vô cùng được loc ra một cách kĩ càng. Ngày hôm đó ai cũng khoác lên những bộ quàn áo đậm chất sang trọng, ai cũng có những nét đẹp riêng từ các quý cô cho đến các chàng trai của tuổi đôi mươi, nhìn ai cũng tràn đầy nặng lượng, luôn nở nụ cười trên môi. Ngày hôm đó tất cả đều được thưởng thức những li rượu vàng chuẩn Âu, với độ ngon không gi sánh bằng và cùng với dịch vụ phục vụ nhiệt tình cũng như các vị khách hôm đó ai cũng đã nở nụ cười trên môi.

Hình ảnh Những nụ cười rạng ngời của các cô gái
Hình ảnh nụ cười rạng ngời trên các vị khách
Hình ảnh không gian thưởng thức ly rượu vàng
Nụ cười hạnh phúc của chủ tiệc Mr. Lee Anh

Tất cả đều là những phút giấy vô cùng hạnh phúc của tất cả mọi người có mắt lúc đó, những tiếng cười niềm vui không ngớt những ánh đèn sân khấu rọi chiếu xuống càng làm cho khôn gian trở nên thật tưới vẻ và tràn đầy nặng lượng. Cùng thưởng thức ly rượu vàng và chụp những tấm hình với nụ cười trên môi trong ngày trọng đại của mình thiệt sự quả là một niềm hạnh phúc đối với chính mỗi con người chúng ta. Những bộ áo đen từ váy đến những bộ quần áo formal thiệt sự hòa nhập rất tốt vào concept không gian của quán chúng tôi, mang đến cả khung ảnh của ánh sáng từ những nụ cười vui tươi của mỗi vị khách cũng như sự bí hiểm mà những màu sắc trong mỗi bộ thời trang chúng ta mang lên. Một khung cảnh sang trọng nhưng cũng vô cùng náo nhiệt, đầy ắp tiếng cười từ nhiều chỗ ngồi. Những vị khách từ các quý cô công chúa xinh xắc, đáng yêu cho đến các quý ông hay các hoàng tử để diện lên bộ áo thiệt sự sang trọng và tinh tế để có thể hòa hợp vào khung ảnh mà buổi tiệc sinh nhật mang đến. Để thưởng thức trọn vẹn sinh nhật thì không thể nào thiếu những bản nhạc Piano và màn chào đón vị khách đặc biệt nhất hôm đó với một chiếc bánh xinh được quán đem tới và tặng cho Mr. Lee Anh để chúc anh có một sinh nhật thật tươi vui, thật tuyệt với và lâu hơn nữa những lần sinh nhật tiếp theo sẽ luôn nở nụ cười tưới nhất trên khuôn mặt mình.

III. Lời cám ơn đến với sự kiện sinh nhật đặc biệt này

Chúc mừng sinh nhật Mr. Lee Anh, cám ơn anh đã sử dụng những dịch vụ thuần khiết nhất của chúng tôi, tận hưởng không gian vui vẻ bên bạn bè gia đình, thưởng thức những ly rượu vàng hảo hạng được khui từ những ngày đầu tiên, một khung cảnh đáng nhớ đáng để lưu vô kỉ niệm sau này của mỗi chúng ta chứ không chỉ có mỗi chủ tiệc, mà tất cả chúng ta đều biết quý trọng những phút giấy vui vẻ bên bạn bè, tỏa sáng bằng nụ cười thân thiệt và đối xử tốt với những người xung quanh để đến khi sinh nhật tới một làn nữa thì nó lại càng đặc biệt hơn nữa.

Gọi điện thoại
0826999923