Triển lãm “Timeless of Time – La Domus Romana”: Dòng chảy bất tận

Triển lãm nội thất Ý “Timeless of Time – La Domus Romana”, do Showroom Hùng Tuý tổ chức, diễn ra từ 22/7 – 6/8/2023, tại số 20 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội. Triển lãm quy tụ 05 thương hiệu nội thất quốc tế đẳng cấp và thanh lịch: Versace Home, Giorgio Collection, Arcahorn, Carpanese Home, DV Home Collection. Lấy bối cảnh hậu nhân hiện đại sống trên tàn tích của dinh thự La Mã cổ xưa, triển lãm làm nổi bật tính vượt thời gian trong các thiết kế nội thất dành cho giới thượng lưu đến từ nước Ý.

Sức mạnh của thời gian, mạch sống của con người, hay những công trình kiến trúc chưa một lần ngủ yên trong hàng trăm triệu năm Đế Quốc La Mã lần đầu tiên được Showroom Hùng Túy tái hiện qua triển lãm nội thất Ý “Timeless of Time: La Domus Romana”. Dinh thự sống động của giới quý tộc Roma biến chuyển theo dòng chảy thời gian đến sự kế thừa tinh hoa trong thời kỳ Hiện Đại.

Về tên gọi của triển lãm “Timeless of Time: La Domus Romana” – Là phong cách sống được nâng tầm, là thời trang song hành cùng nội thất hay những dòng chảy của thời gian ngược xuôi vô tận. Qua 06 không gian khác nhau, triển lãm cho người xem trải nghiệm thế giới song song, nơi những hậu nhân hiện đại kế thừa tàn tích cổ từ giới thượng lưu La Mã.

Sự chuyển giao của thời đại diễn ra như một phần tất yếu, là một cánh cửa mà mỗi chúng ta cần bước qua. Những gì từng được tôn vinh ngày hôm qua, vô tình trở thành sự chối bỏ của ngày hôm nay. Nhưng thuận theo tự nhiên, dòng chảy luôn quay về những vòng lặp mà ở đó cái cũ là tiền đề cho cái mới; những phong cách mới khởi sinh mang theo tinh tuý được chắt lọc từ những giá trị cổ xưa. Theo thời gian, như vừa được “đãi” từ mảnh vụn thời đại, có những thiết kế giành được cơ hội tái sinh, trở thành kỳ quan, kiệt tác trên đống tàn tích đổ vỡ, bước lên sự suy tàn của thời đại.

“Timeless of Time” – Giữa dòng chảy vạn biến của thời gian vẫn trường tồn những vẻ đẹp được coi là vĩnh cửu. Khéo léo dung hòa giữa thiết kế nội thất hiện đại trên nền di tích La Mã, triển lãm khai mở một kỷ nguyên vĩnh cửu mới, thể hiện khao khát bảo tồn những giá trị lịch sử xong vẫn đáp ứng được những chuẩn mực về thẩm mỹ cao cấp bền vững với thời gian.

Về đơn vị tổ chức, Showroom Hùng Túy có hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu phân phối các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị phòng tắm và nội ngoại thất cao cấp từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Định vị là mô hình kinh doanh “một điểm đến” – đáp ứng mọi nhu cầu hoàn thiện nhà ở, công trình trong suốt quá trình kiến tạo và trải nghiệm không gian.

LIÊN HỆ SHOWROOM HÙNG TÚY

Địa chỉ: 20 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Website: hungtuy.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ShowroomHungTuy

Hotline: 024 7303 6699

Gọi điện thoại
0826999923