Psycho Bunny: Náo động người chơi Golf Modern Collectible

Psycho Bunny ra đời từ năm 2005 và được biết đến với những sản phẩm được thiết kế tinh xảo để phục vụ cho các hoạt động thể thao như golf, tennis và tập luyện nói chung. Nhiều người cho rằng, sự chú ý đến từng chi tiết nhỏ và niềm đam mê khám phá đã giúp Psycho Bunny trở thành một thương hiệu rất được yêu thích tại đất nước hoa anh đào, Nhật Bản, đặc biệt là trong bộ môn golf.

Và giờ đây, Psycho Bunny đã mang đến cho người dùng tại Mỹ một bộ sưu tập độc đáo, được chọn lọc cẩn thận từ Nhật Bản. Bộ sưu tập này không chỉ bao gồm các phụ kiện golf như túi đựng gậy, bao đầu gậy, găng tay và ô, mà còn là một cách để thể hiện sự tinh tế, sự đẳng cấp và sự sang trọng.

Nhưng sản phẩm nổi bật nhất chắc chắn là những chiếc túi đựng gậy với thiết kế cắt may đặc trưng của Psycho Bunny. Trên mỗi sản phẩm đều xuất hiện logo đầu lâu thỏ kinh điển, được kết hợp với các chi tiết tinh tế như sơn bóng, logo nhiệt ép và quai đeo vai được đệm. Bên cạnh đó, găng tay giới hạn Golf Stretch cũng là một sản phẩm đáng để khám phá. Với 4 màu sắc khác nhau, phiên bản này được thiết kế “one size fits all” với chất liệu co giãn và thoáng khí, đem lại sự thoải mái và linh hoạt trong khi chơi golf.

Hiện mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập này có giá 495 USD ( ~12,000,000 VND ) và thật bất ngờ hơn là tất cả đều đã “sold out” trên web chính thức của Psycho Bunny.

Với những sản phẩm độc đáo này, Psycho Bunny chắc chắn sẽ tiếp tục làm nức lòng những người đam mê thể thao và thời trang nam, cùng những ai đang tìm kiếm sự hoàn hảo và đẳng cấp trong phong cách của mình.

Gọi điện thoại
0826999923