Bên trong CLB golf độc quyền siêu sang của Michael Jordan

Gần đây, câu lạc bộ golf của Michael Jordan đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trong thế giới chơi golf. Đặc biệt, những bức ảnh hé lộ công trình độc quyền của cầu thủ bóng rổ nổi tiếng này khiến cư dân mạng kinh ngạc vì thiết kế tột đỉnh xa hoa.

Jordan lựa chọn xây dựng câu lạc bộ golf mang tên Grove XXIII tại khu vực gần nhà ở Florida. Giới chuyên gia thán phục nhận định đây là chính xác là thiên đường của tín đồ golf.

Câu lạc bộ siêu độc quyền bao gồm sân golf 18 lỗ, clubhouse, cổng chào, sân tập và cơ sở đào tạo. Tòa nhà chính của công trình đã được tiết lộ, với sự hỗ trợ của các kiến trúc sư NBWW.

Theo NBWW, tòa nhà rộng 1.394 mét vuông có tủ đựng đồ dành cho nam và nữ, khu vực tiếp khách trong nhà và ngoài trời, một cửa hàng bán lẻ, nhà bếp kèm tiện nghi ăn uống.

Don Wolfe, kiến trúc sư trưởng tại NBWW, chia sẻ: “Chúng tôi muốn độ chính xác và dòng chảy của cú đánh golf cũng như tính thể thao và độ khéo léo của Michael hòa vào nhau để truyền cảm hứng cho thiết kế Clubhouse đương đại.”

Sân golf do Bobby Weed – kiến trúc sư golf nổi tiếng thiết kế, cũng là người đứng sau những sân golf tốt nhất tại Mỹ. Sân này sẽ chiếm một khu vườn cam cũ, dễ tiếp xúc vùng đầm lầy Florida tràn đầy sức sống. Theo yêu cầu riêng của Jordan, thiết kế sân trở nên thử thách và linh hoạt hơn để có thể trải nghiệm golf theo nhiều cách.

Gọi điện thoại
0826999923