Kỷ vàng son của Hermès, thành công rực rỡ về tài chính trong tất cả các ngành hàng

Hermès, nhà mốt xa xỉ với Birkin – “chiếc túi hiệu được thèm muốn nhất toàn cầu”, đã đạt được thành công rực rỡ về tài chính trong nửa đầu năm 2023. Đạt mức tăng trưởng 25% so với cùng kỳ năm 2022.

Công ty đã công bố doanh thu hợp nhất là 6,7 tỷ EUR, tăng 25% (theo tỷ giá hối đoái cố định) so với cùng kỳ năm ngoái. Trong khi đó, thu nhập ròng lên tới 2,2 tỷ EUR, đánh dấu mức tăng 36% từ năm 2022; và doanh thu định kỳ đạt 2,9 tỷ USD, chiếm 44% tổng doanh thu.

Axel Dumas, chủ tịch điều hành của Hermès cho biết: “Kết quả nửa đầu năm 2023 phản ánh sức mạnh của các trụ cột trong mô hình kinh doanh của chúng tôi: chất lượng vật liệu, bí quyết tay nghề thủ công và sức sáng tạo dồi dào. Để hỗ trợ sự tăng trưởng này, chúng tôi tiếp tục đầu tư vào năng lực sản xuất, mở rộng mạng lưới của mình, đồng thời đẩy nhanh quá trình tạo việc làm và đào tạo ở tất cả các xưởng chế tác của tập đoàn.”

Trên toàn cầu, Hermès đã tăng doanh số ít nhất 20%. Ở châu Á, ngoại trừ Nhật Bản, nhãn hiệu này đã chứng kiến ​​doanh số bán hàng tăng 28%; ở châu Âu, ngoại trừ Pháp, thương hiệu báo cáo mức tăng 22% và ở châu Mỹ, Hermès đạt mức tăng trưởng 20%.

Nhóm cũng chứng kiện sự tăng trưởng đáng kể trên tất cả các mặt hàng sản phẩm. Đáng chú ý, mặt hàng da và yên ngựa tăng 21%; quần áo may sẵn và phụ kiện tăng 35%; đồng hồ tăng 24%, dây chuyền dệt và lụa tăng 22%.

Gọi điện thoại
0826999923