House of Luxe: Filmore Da Nang – Tìm một vẻ đẹp hoàn mỹ

Nếu có một lối sống hoàn mỹ trong một căn hộ cao cấp, The Filmore Da Nang có thể là một gợi ý hoàn hảo.

Tầm nhìn đắt giá và kiến trúc tường kính ban công lồi, The Filmore còn gây chú ý nhờ hệ thống thông minh Smart Living, có thể mở khoá căn hộ qua ứng dụng điện thoại.

Trước khi bước chân vào thế giới bên trong, hãy chú ý đến ban công lồi – cantilever balcony –  hài hoà thiên nha, đón gió và nắng, đón sao đêm và đặc biệt, một tầm nhìn tự do về các hướng của Đà Nẵng.

Chủ đầu tư dự án cho rằng, mộtkhông gian sống hạnh phúc đích thực, là mỗi căn hộ đều phải là nơi mang lại giấc ngủ ngon cho cả những người nhạy cảm nhất. Từ đó, ngoài bố cục không gian hài hòa về phong thủy, tiêu chí chọn trang thiết bị cho The Filmore Da Nang rất tỉ mỉ.

Tất cả cửa chính, cửa phòng đến cửa tủ quần áo, tủ giày, tủ bếp… đều phải đóng – mở êm ái, không tạo bất kỳ âm thanh nào gây xáo động.

Bếp ăn sử dụng nhiều thương hiệu lớn, không gian bếp tinh tế với trang thiết bị được chọn lọc từ các thương hiệu hàng đầu như bếp từ, máy hút mùi BOSCH; vòi, chậu rửa bằng thép không gỉ Hafele; tủ bếp MDF kháng ẩm, hoàn thiện melamin, chống cháy, chống trầy xước. Tất cả phụ kiện cũng từ các thương hiệu uy tín của châu Âu. Đặc biệt, với tầm nhìn đẹp từ hầu hết góc độ, gia chủ luôn có cảm giác thư thái khi nấu nướng và dùng bữa.

Gọi điện thoại
0826999923