Hai tàu ngầm của Mĩ và Nga thống trị dưới dòng biển của thế giới năm 2024

Tàu ngầm thứ vũ khí được coi là vua cùng vùng biển là gì ?

Tàu ngầm là một loại phương tiện độc lập hoạt động được dưới nước, trên mặt nước và đỉnh điểm là di chuyển rất sâu xuống nước. Rất nhiều người hay gọi tàu ngầm là một chiếc xe bọc thép di chuyển dưới mực nước sâu, làm việc trên tàu ngầm là một trong những công việc đòi hỏi độ bản lĩnh vô cùng cao, cũng như công việc ở dưới con tàu đó vô cùng phức tạp, bạn cứ có cảm giác làm việc điều khiển chiếc tàu ở dưới mức độ nước sâu đến tận cùng và đương nhiên phải làm việc ở đó xuyên suốt cả những năm tháng trời. Tàu ngầm thường sử dụng đa số trong quân đội, chiến hạm hay lực lượng hải quân, nhiều nước coi chiến hạm này là vũ khí vô cùng lợi hại và tối thượng của lực lượng hải quân, ngoài phục vụ cho các tình huống rủi ro như đánh chiếm hay ra trận ở vùng biển thì tàu ngầm còn được sử dụng như một trạm trung chuyển, vận chuyển hàng hải cũng như vũ khí tối tân sử dụng trên mặt đất và dùng như một trạm nghiên cứu ở dưới biển sâu để nhằm nghiên cứu về đại dương và các sinh vật dưới độ sâu mà chưa ai biết được.

Hai tàu ngầm của Mĩ và Nga thống trị dưới dòng biển của thế giới năm 2024
Hình ảnh 1 – Tàu ngầm hạt nhân

Trong các cuộc chiến tranh ở dưới mặt biển thì cuộc chiến giữa các con quái thú dưới mực nước biển sâu của những quốc gia đứng đầu ở lĩnh vực quốc phòng được coi là căng thẳng nhất và khó đoán nhất, thậm chí nhiều loại tàu ngầm còn được cho là bí ẩn với loài người mà chỉ luôn ẩn mình ở dưới mặt nước biển như quái vật vậy. Đến với chúng tôi để cùng tìm hiểu xem sâu trong thế giới bí ẩn huyền bí dưới mặt nước biển sâu thì những con tàu ngầm hoạt động như nào và những dòng nào được coi là khủng khiếp nhất với nhân loại, được ví von như biểu tượng, tài sản quý giá nhất của lực lượng hải quân của các nước. Đặc biệt hai đất nước được coi là cường quốc của vũ khí quốc phòng là Nga và Mĩ đều có cho mình những biểu tượng riêng của ngành hải quan, được biết đây sẽ là hai chiếc quái thú mới cũng như mạnh mẽ nhất đối với cá nhân của chúng tôi đánh giá, hai chiếc tàu ngầm đại diện của Mĩ và Nga sẽ có đều được thông tin chi tiết và có tính chính xác cao.

Hãy cùng đắm mình vào những con quái thú dưới đấy để xem chúng có thể thỏa mãn đôi mắt của những tín đồ yêu thích về những món vũ khí hạng nặng của quốc phòng, để hiểu thêm sâu sắc về những dòng tàu ngầm biểu tượng của quân đội hải quan. Đến đây chúng tôi mong muốn sẽ các bạn biết tất cả những dòng tàu ngầm dưới đây đều là những gã thợ săn đã không còn lẩn mặt, những tàu ngầm hạt nhân khổng lồ vĩ đại của hải quan được cho phép đưa thông tin lên các mặt báo. Ta hãy xem sức mạnh của những gã đô con này đến đâu khi nó ở dưới mặt nước biển và cùng xem mục tiêu cũng như mục đích nó được làm ra, phục vụ hải quan ra sao cho công cuộc bảo vệ đất nước cũng như nghiên cứu những thực thể lạ.

I. Tàu ngầm Nga với lớp Borei – đỉnh cao của kỹ thuật hải quân

Khi bắt đầu bước vào công cuộc tìm hiểu con tàu với lớp Boeri, thì ta biết là hải quân của Nga được coi là một trong những lực lượng hải quân tối tân, hiện đại và vĩ đại nhất trên toàn thế giới. Một hạm đội hùng mạnh được coi là niềm tự hào của người Nga, sức mạnh cũng như sự cao quý trong dòng máu của những người lính Nga đều thể hiện hết lên những thứ vũ khí hay những chiến hãm họ sở hữu và dòng tàu ngầm lớp Borei cũng vậy, nó cũng được coi một biểu tượng, niềm tự hào của hải quân hùng mạng của nước Nga. Tàu ngầm lớp Borei là một tàu ngầm phục vụ cho các trận chiến hạt nhân chưa những tên lứa đạn đảo khủng khiếp được chế tác với sức công phá kinh khủng, mức độ nguy hiểm là có đương nhiên tính an toàn cũng rất cao kèm với sự vĩ đại của nó trên từng mảnh kĩ thuật hiện đại. Trước tiên chạy bằng năng lượng hạt nhân là cách mà con tàu này hoạt động hay còn gọi là SSBN một minh chứng cho thấy đất nước mệnh danh là xử sở bạch dương trong việc thực hiện đại hóa khả năng dưới nước cũng như duy trì vị thế của một cường quốc hàng hải toàn cầu.

Hai tàu ngầm của Mĩ và Nga thống trị dưới dòng biển của thế giới năm 2024
Hình ảnh 2 – Tàu ngầm Nga với lớp Borei

Hãy cùng xem sự vĩ đại của tàu ngầm lớp Borei được thể hiện qua những yếu tố quan trọng nào và cũng khám phá xem nó hoạt động một cách công phu như nào mà có thể xuất hiện ở trong những vị trí đầu của mực những tàu ngầm siêu mạnh của hải quan Nga.

1. Thiết kế đỉnh cao – nâng cao hiệu suất của tàu ngầm Nga lớp Borei

  • Đầu tiên nói đến thiết kế cao cấp đỉnh cao của loại tàu ngầm này, những bộ phận kĩ thuật của Nga đã tân trang cho nó một lớp Borei, lớp giáp chính thay thế cho những loại tàu ngầm với lớp Delta III và Dealta IV đã được coi là lạc hậu, không còn mang một hiệu suất sử dụng cao, cũng lúc đó loại lớp này cũng đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hành trình xây dựng lại công nghệ tàu ngầm Nga. Sự khác biệt nằm ở những tàu ngầm lớp Borei sử dụng hệ thống đẩy phản lực bơm để mang lại sự linh hoạt cũng như đỉnh điểm là cơ động trong việc tàng hình với mức độ tiếng ồn, điều này có nghĩa là sự xuất hiện của nó gần như là không để lại một tiếng động nào dưới mức độ biển sâu, đối với các tàu tiền nhiệm thì mức độ tiếng phát ra rất cao nhưng với lớp Borei điều này được cải thiện hoàn toàn khi độ yên tĩnh của nó để lại là vô cùng cao trong hải quân Nga
  • Ngoài việc thiết kế tạo ra độ yên tĩnh cao vì lớp Borei được tái tạo với kĩ thuật cao, dầy tạo lên độ sóng mịn màng khó mà nhận được ở dưới nước sâu, khả năng giãn nước khi lặn khoảng 24.000 tấn cùng với thiết kế chiều dài khoảng 560 feet, đương nhiên không vì vỏ lớp dầy mà nó sẽ có hình dạng dầy cộm mà lớp Borei lại khác lạ khi có hình dáng mảnh mai hơn, thanh thoát hơn với những loại tàu ngầm Nga trước. Nghe đến những chất liệu để tạo ra lớp Borei này sẽ khiến bạn kinh ngạc khi chế tạo chúng phải bao gồm 1,3 triệu thành phần khác nhau điển hình như 109 km đường ống và 600km dây điện được nối và lắp ráp tỉ mỉ tạo thành một lớp chắn
Hai tàu ngầm của Mĩ và Nga thống trị dưới dòng biển của thế giới năm 2024
Hình ảnh 3 – Bộ phận thiết kế của tàu ngầm lớp Borei của Nga

2. Vũ trang tối tân – khả năng tối đa của tàu ngầm Nga lớp Borei 

  • Đương nhiên trong những chiếc tàu ngầm hạt nhân, thì lớp vũ trang của nó cũng rất là chú trọng điển hình như vũ khí được lắp đặt trên tàu, nguyên liệu để làm ra những dòng vũ khí đó, nguyên liệu của các đầu đạn hạt nhân hay tên lửa đạn đảo được bên bộ phận kĩ thuật Nga chú trọng gần như 100% để đảm bảo rằng chiếc tài có mức công phá khủng khiếp, siêu lớn. Điểm mấu chốt tối tân nhất của vũ trang của tàu ngầm Nga với lớp Borei là đầu đạn tên lửa đạn đảo liên lục địa Bulava (ICBM), được biết mỗi tên lửa này có khả năng mang lại tới 10 đầu đạn, được chuẩn bị kĩ càng và cẩn thận lắp đặt trong hệ thống khai hỏa của tàu ngầm. Ngoài mười đầu đạn đảo thì trên tàu ngầm cũng được chuẩn bị vũ trang với mười sáu tên lửa RSM – 56 Bulava trên tàu, tất cả đều được các trưởng bộ phận hạt nhân chuẩn bị kĩ càng được lắp rắp vô cùng kĩ lưỡng và được có tầm hoạt động vô cùng đáng kinh ngạc lên tới 5.000 dặm để có thể cho phép tiếp cận gần bán kính toàn cậu vô cùng xa để nhằm răn đe đối với những mối nguy thực chờ xung quanh, những đầu đạn cũng được mang một lớp Borei cho nên độ nhạy của nó rất tốt và trở thành thứ vũ khí lợi hại đến mức phi thường.
  • Điểm khác biệt nữa của hạm đội tài ngầm lớp Borei này là khả năng hoạt động của nó là tối đa mọi công suất của vũ trang trên người nó, được biết sự nâng cấp này đến từ những thử nghiệm của các dòng tàu ngầm cũ đã không còn được hiện đại, cho nên con quái thú này được coi là biểu tượng của tàu ngầm hạt nhân hiện đại tiên tiến nhất trong thập kỉ gần đây của ngành hải quan Nga. Trong hạm đội của tàu ngầm Nga thì các loại tàu ngầm này được trang bị một hệ thống điều khiển kĩ thuật số hiện đạ, toàn diện nhất với chất liệu được chọn lọc kĩ càng từ những chi tiết như dẫn đường và động cơ từ kho xử lý vũ khí và hệ thống hỗ trợ cho các thành viên trên tàu, hỗ trợ những cửa thoát hiểm dễ dàng để đảm bảo an toàn thoát ra cho các thành viên cũng như đảm bảo hiệu quả hoạt động và an toàn cho thủy thủ đoàn. Khả năng sử dụng vũ khí, đầu đạn đa dạng là điểm nổi bật của nó khi có thể chữ nhiều đầu đạn hạt nhân cỡ lớn với mức độ an toàn và giám sát cực kì chặt chẽ, đi kèm với đó là trách nghiệm của thủy thủ đoàn với sự sống của con quái vật này.
Hai tàu ngầm của Mĩ và Nga thống trị dưới dòng biển của thế giới năm 2024
Hình ảnh 4 – vũ trang của tàu ngầm Nga lớp Borei 

3. Tiến trình nâng cao – thông điệp đanh thép từ tàu ngầm Nga lớp Borei

Tàu ngầm Borei đi từng bước trở thành một tượng đài của không chỉ hải quan Nga mà còn là tượng trưng cho sự hiện đại mà thời nay một chiếc tàu ngầm nên được trang bị tối tân để sử dụng với nhiều mục đích cao cả, điển hình lớp Borei của tàu ngầm được chia thành ba phiên bản gồm Borei ban đầu, Borei – A và Borei – B (Borei II), tất cả những phiên bản này đều có những cái khác biệt riêng, đều mang đến những cải tiến, nâng cấp của một phiên bản tốt  hơn của hệ thống giảm âm thanh được phát ra từ tàu hay còn được gọi là khả năng tàng hình, điều đáng kể là để giúp nó yên tĩnh dưới mặt nước thì những người điều khiển cũng phải có những biện pháp sử dụng nó một cách hợp lý để có thể tận dụng tốt tính nắng này. Tiển trình tấn công của con tàu cũng trở nên tiên tiến hơn, được nâng cấp theo từng phiên bản mỗi một phiên bản tàu ngầm Borei đều có những vũ trang đặc tính khá khác nhau, mỗi con tàu có một lợi thế riêng trong từng trường hợp. Ví dụ về tàu ngầm Borei – A nổi trội với điểm mạnh là có hệ thống quản lý và chỉ huy tối tân cũng như hiện đại hơn đi kèm với bảng điều khiển được nâng cấp về các tính năng linh hoạt và khả năng tàng hình trước biển sâu cũng tốt hơn so với các phiên bản khác.

Trong nỗ lực duy trì điểm mạnh cũng như giữ vững vị thế là một con quái vật bọc thép dưới biển sâu của Nga, thì những bất chấp về tài chính hồi đầu có thể khiến việc hoàn thành và nâng cấp con tàu hiện đại hơn trở nên khó khăn hơn, những khi hoàn thành được tàu ngầm lớp Borei đầu tiên thì hải quân Nga, Yury Dolgorukiy vẫn đưa vào biên chế một số đơn vị, được duyệt đóng thêm tàu ngầm Borei để có thể hỗ trợ cho quân đội Nga trong công cuộc chinh phục nhiều vùng biển cả và đưa cái tên của tàu ngầm lớp Borei ra toàn thế giới, để biển những chiếc tàu ngầm này là một kì quan của công nghệ chiến tranh và hạt nhân hiện đại, cũng như duy trì sự thống trị trên bản đồ của tàu ngầm Nga.

Hình ảnh 5 – Các phiên bản của tàu ngầm Nga lớp Borei

II. Tàu ngầm Mỹ lớp Virgina – Khẳng định đẳng cấp tàu ngầm Hoa Kỳ

Trong các cường quốc lớn mạnh về quốc phòng hay vũ khí hạt nhân thì không thể nhắc đến Hoa Kì, đất nước cờ hoa luôn luôn khẳng định vị thế số một của mình trên nhiều phương diện, ngay cả với phương diễn của công nghệ tàu ngầm hiện đại thì trên thế giới khó có một đất nước nào đủ sức cạnh tranh với Mỹ một cách sòng phẳng. Những gã khổng lồ dưới biển sâu của xử sở cờ hoa luôn luôn để lại cho thế giới nhiều ấn tượng về tầm vóc và sức mạnh kinh khủng của chúng, được cho là biểu tượng mới của vị vua biển cả của Hoa Kỳ, là đại diện cho những cuộc chiến diễn ra ở dưới độ sâu cũng như để triệt hại những mối nguy từ những vật thể lạ hoặc các sinh vật lạ nhằm cho việc nghiên cứu. Trong số đó tàu ngầm Mỹ lớp Virgina là chiếc tàu ngầm hiện đại mới nhất cùng như đáng gờm nhất về mọi mặt chuẩn của một chiếc tàu ngầm hiện đại có ở thời đại này, sức tấn công tư vũ trang được trang bị, lớp vỏ  có khả năng tàng hình, chống tiếng ồn cao siêu và bộ phận thiết kế bất khả chiến bại.

Hai tàu ngầm của Mĩ và Nga thống trị dưới dòng biển của thế giới năm 2024
Hình ảnh 6 – Tàu ngầm lớp Virginia của Mĩ và thủy thủ đoàn

1.Đôi lời về tàu ngầm lớp Virginia của Hoa Kỳ – Sự hiện đại toàn diện

Đối với việc giới thiệu một chiếc tàu ngầm được coi là vĩ đại của một đất nước tỉ đô như Hoa Kỳ, tất cả đều có thể trở thành tin mật được bảo vệ chặt chẽ bởi hải quân của Mỹ, cho nên những lời giới thiệu chúng tôi đem đến cho các bạn dưới đây sẽ gọi là thông tin sơ bộ về chiếc tàu ngầm mang biệt danh ” Dịch vụ thầm lặng “. Tàu ngầm lớp Virginia hay còn được chỉ định là lớp SSN – 774, đại diện cho sức mạnh của hải quân Hoa Kỳ với độ dài 114,9 m, độ rộng lên tới 10,36 m và độ giản nước khi con tàu lặn xuống lên tới 7.800 tấn. Đối với mẫu lớp Virginia Block V mới nhất, thì có độ dài lên tới 140,51 m và sức nặng khủng khiếp 10.200 tấn và con tàu chiến cũng sở hữu các ống tên lửa hành trình bổ sung, được trang bị lò phản ứng hạt nhân để tân trang cho những vũ khí mang sát thương ghê gớm, khi bắt đầu tiến trình lặn tàu lớp Virginia di chuyển dưới mặt nước với tốc hộ 25 hải lý/giờ trong khi không phát ra bất cứ tiếng động nào từ dòng chảy nước và ẩn mình dưới đại dương trong suốt nhiều tháng liên tục.

Lớp Virginia được coi là đứng đầu trong chuỗi công nghệ hiện đại tàu ngầm đầu tiên của Hoa Kỳ và cũng là đặc biệt nhất trong số các tàu ngầm của Hoa Kỳ. Không chỉ được coi là tàu ngầm với chuỗi công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhấc Hoa Kỳ mà còn là công nghệ hạt nhân mới nhất của hải quân, những con tàu ngầm này được trang bị những tên lửa hải trình chạy bằng năng lượng từ lò hạt nhân và được thiết kế cho những nhiệm vụ quan trọng trên biển khơi và ven biển, từ vận chuyển hàng hải, thám thính tình hình của hải quân các nước láng giềng hay nghiên cứu những mẫu công nghệ mới nhất nhằm nâng cấp cho con tàu để giúp con tàu càng linh hoạt cho lực lượng hải quân quốc gia.

Hình ảnh 7 – Tàu ngầm lớp Virginia của Hoa Kỳ phiên bản Block – V mới nhất

2. Tính năng linh hoạt – năng suất tăng cao của tàu ngầm lớp Virginia Hoa Kỳ 

  • Đối với mẫu tàu ngầm Virginia thì tính năng của nó được coi là một điểm cộng lớn, với tính năng thu nhập thông tin tình báo ở dưới mực nước biển sâu và tự động tấn công bằng tên lửa hành trình Tomahawk với độ chính xác vô cùng cao, thiết kế kèm theo công nghệ tàng hình giúp con tàu gần như không thể nhìn thấy và nghe được tiếng động, còn với hệ thống vũ khí cũng được bổ sung, nâng cấp thành mới nhất được trang bị tối tân hơn trước nhiều, đôi khi thậm chí những sự tiện ích không cần đến sự điều khiển của con người,. Tàu ngầm lớp Virginia của Hoa Kỳ có khả năng giám sát bí mật trong khoảng thời gian dài đối với các khu vực đất liền, kết nối với các sóng vệ tinh cùng radar cho phép con tàu có thể theo dõi chuyển động trên đất liền của các vùng biển khác, hải quân nước khác hoặc một sự kiện nào nguy hiểm đến ranh giới chủ quyền của Hoa Kỳ. Con tàu linh hoạt ở nhiều khía cạnh trong đó mỗi nhiệm vụ được giao sẽ linh hoạt thay đổi cách hoạt đồng của nó, ví dụ như các nhiệm vụ bao gồm chiến tranh chống tàu ngầm đối địch, chuyển giao giữa hai bên và công cuộc hỗ trợ những lực lượng đặc nhiệm, thậm chí còn công phu hơn là thiết lập bản đồ và cài bãi mìn ở dưới biển. Từng đấy tính năng thì năng suất của tàu ngầm Virginia được nhiều người công nhận là một trong những con tàu tốt nhất trên thế giới cũng như có năng suất rất cao trong nhiều nhiệm vụ quan trọng của hải quân Hoa Kỳ
  • Năng suất của tàu ngầm Virgina cũng đến từ lớp của chính cái tên nó, được trang bị những vật dụng được coi là khởi đầu đầu tiên của tàu ngầm Mỹ, điển hình bao gồm cột quang tử để nhằm thay thế tấm kính tiềm vọng truyền thống, đi kèm theo đó là được trang bị camera có độ phân giải cao để có thể thấy rõ hoàn toàn hình ảnh được phát ra, lớp kính được có cảm biến tăng cường ánh sáng và gắn tin hồng ngoại để các thủy thủ đoàn có thể làm việc trong độ sâu dưới mực nước biển, và khi trời tối sầm lại. Điển hình của công nghệ hiện đại là sử dụng cột đo hỗ trợ điện tử, cột hình ảnh kèm với một máy đo khoảng cách bằng laser, cùng với bộ tác chiến điện tử (EW) tích hợp nên dễ tăng thêm hiệu suất làm việc của bộ máy trong boong. Lớp vỏ của tàu cũng làm từ kim loại vô cùng cứng cáp không những những vật liệu cao quý từ đá quý hay vàng 18K gì đấy, thì lớp vỏ kim loại được phủ đen có trọng lượng lớn rất khó để xuyên ra lớp giáp này, tạo ra độ an toàn đến mức tuyệt đối cho người bên trong con tàu.
Hai tàu ngầm của Mĩ và Nga thống trị dưới dòng biển của thế giới năm 2024
Hình ảnh 8 – Tàu ngầm lớp Virginia của Mỹ SSN – 74 Class

3. Tầm nhìn xa rộng – Tàu ngầm lớp Virginia hoạt động mạnh mẽ cho từng nhiệm vụ

Trong lớp Virginia của tàu ngầm Mỹ thì những mảnh chế tạo được làm ra với kĩ thuật kĩ càng và mạnh mẽ đem đến độ chịu đựng cứng cáp với mức độ nước sâu và ven biển, tầm nhìn của con tàu cũng vô cùng xa khi bao quát được rất nhiều khung hình, lẫn rò ra được những điểm nóng trên bề mặt nước biển và trên cạn. Để thống trị được vùng biển sâu ở đại dương hay các mảnh biển quan trọng của Hoa Kỳ thì tàu ngầm là phương tiện hữu ích nhất để làm điều đó nó cung cấp một lượng lớn thông tin cũng như trở thành trợ thủ đắc lực cho hải quân và quân đội Mỹ, trong khi nó lặn xuống biển sâu thì vẫn có thể giữ mức độ tàng hình ở mức ổn định và với sức bền cao trở thành đặc điểm nổi bật để giúp con tàu khó bị cản trở bởi các thực thể khác. Trong từng nhiệm vụ khả năng thu nhập các thông tin từ xa, cung cấp và báo lại cho bên cục nội bộ vô cùng nhanh nhờ hệ thống sonar vượt trội, ở trên tàu còn chia ra được hai khoang gồm khoang khóa cho lực lượng tác chiến đặc biệt, khoang này sẽ có sức chứa lớn và khoang ngư lôi để định cấu hình lại vũ khí, có thể chứa lượng lớn vũ trang hạt nhân, tên lửa tấn công mặt đất Tomahawk, có thể tấn công bất ngờ nếu có bất cứ kẻ địch xung quanh. Mỗi nhiệm vũ càng cho thấy con tàu sinh ra là để dành cho những nghĩa vụ cao cả của quân đội và quốc phòng, nhằm bảo đảm an toàn cho vùng biển của xứ sở cờ hoa, từ kho vũ trang với những thứ vũ khí lợi hại đến những khoang chứa lớn để cho quân đội tác chiến hoạt động và còn là một con tàu luôn ẩn mình trong bóng tối của vùng biển để cung cấp những thông tin mật kèm những phát hiện mới trong công cuộc thực hiện các nhiệm vụ được giao. Một biểu tượng của sự vĩ đại, mạnh mẽ và kiên cường như các lính đặc nhiệm Mỹ, với lớp Virginia mang đến sự bảo vệ kín đáo đối với an ninh quốc phòng và sự an toàn cho các thủy thủ đoàn.

Hai tàu ngầm của Mĩ và Nga thống trị dưới dòng biển của thế giới năm 2024
Hình ảnh 9 – Tàu ngầm lớp Virginia của Mỹ khi được đưa lên mặt đất

III. Tàu ngầm biểu tượng của thứ vũ khí hiện đại để bảo vệ tổ quốc

Không gì có thể bàn cãi về lớp tàu ngầm lớp Virginia khi nó là sự chứng minh cho những nỗ lực, quyết tâm và đam mê của quân đội Mỹ dành cho tàu ngầm chiến, một minh chứng rõ nét cho sự đổi mới của công nghệ tàu ngầm sự hiện đại mang đến sự mạnh mẽ đi kèm với yếu tố quyết đoán trong từng bộ phận thiết kế để đảm bảo một tầm nhìn chiến lược lâu dài cho ngành hải quân Hoa Kỳ. Những cỗ máy phục vụ cho mục đích xuất trận, chiến tranh nổ ra để bảo vệ chủ quyển biển đảo mà còn là sự cam kết mong muốn hoa bình và răn đe những thế lực ngầm muốn chiếm đoạt đến những vùng biển, những tài sản thiên nhiên của đất nước cờ hoa. Tàu ngầm lớp Borei của Nga cũng là một minh chứng cho việc sẵn sàng đấu tranh và cạnh tranh với những con tàu ngầm lớn ngoài thế giới, sẵn sàng phục vụ tận tình cho đất nước và củng cổ an nình quốc phòng biển cả.

Cả hai con tàu đều có những điểm mạnh riêng nhưng đều có chung mục đích là để bảo vệ cho vùng biển của hai cường quốc Mỹ và Nga, tàu ngầm lớp Borei của Nga và tàu ngầm lớp Virginia của Hoa Kỳ đem đến sức mạnh tuyệt đối, kỹ thuật điêu luyện khi lắp ráp, vũ khí lớn mạnh và lợi hại để đưa ra nhằm răn đe những thế lực đen tối ngoài biển sâu và cung cấp một thông tin khổng lồ cho chính phủ về những vấn đề của biển cả. Với chúng tôi, Authentic Unity cũng thấy được rằng tàu ngầm không phải phương tiện đi lại mà là một phương tiện dành cho những nghĩa vụ cao cả, nhiệm vụ đòi hỏi sức mạnh liên quan đến chiến tranh và hạt nhân, có thể có rất nhiều các hạm đội ngoài kia khác của từng nước nhưng hai tàu ngầm nói trên là biểu tượng của sự hiện đại, sự vĩ đại mà con người sáng chế ra và là sự cảm hứng dành cho những con người đam mê quốc phòng.

Gọi điện thoại
0826999923